Liên đội trường Tiểu học Thủ Lệ phát động tháng An toàn giao thông năm học 2022 – 2023 với chủ đề: “An toàn giao thông - Nụ cười của trẻ”.

20/09/2022
Sáng 19/09/2022, trong không khí trang trọng của giờ chào cờ thứ 2 đầu tuần, Liên đội trường Tiểu học Thủ Lệ đã phát động tháng An toàn giao thông năm học 2022 – 2023 với chủ đề: “An toàn giao thông - Nụ cười của trẻ”.
Do trường đang trong quá trình xây dựng nên không có điều kiện tổ chức tập trung toàn trường nhưng Liên đội đã chủ động, sáng tạo ứng dụng công nghệ thông tin và linh hoạt trong hình thức tổ chức. Qua đó học sinh đã được theo dõi phóng sự và thảo luận về những kiến thức, kỹ năng cần thiết để có thể tham gia giao thông an toàn qua sự hướng dẫn của GVCN lớp.
Đây là một hoạt động thiết thực và đầy ý nghĩa, góp phần tuyên truyền hiệu quả công tác giáo duc ATGT, giúp hướng tới việc  nâng cao nhận thức, trách nhiệm, kiến thức, văn hóa và kỹ năng tham gia giao thông an toàn cho học sinh. Thông qua đó, giúp các thầy cô có thêm thông tin cần thiết, bổ ịch để làm tốt công tác tuyên truyền, giáo dục nhằm tránh được những lỗi vi phạm cũng như phòng tránh tai nạn đáng tiếc khi tham gia giao thông.
Cùng nhìn lại một số hình ảnh đáng chú ý trong hoạt động ý nghĩa này.

Học sinh khối 1 trang nghiêm trong lễ chào cờ đầu tuần.

Cô giáo Đinh Hải Ánh đang say sưa hướng dẫn HS cách tham gia giao thông an toàn.

HS đang chăm chú nghe cô Thủy hướng dẫn cách tham gia giao thông an toàn.

Các bạn HS khối 2 đang hát Quốc ca.

Ban truyền thông trường TH Thủ Lệ.