Trân trọng quá khứ - Hướng tới tương lai. Trường Tiểu học Thủ Lệ tri ân các cựu giáo chức qua các thời kì

19/11/2022
Hòa trong không khí chào mừng kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2022), với mong muốn tri ân những đóng góp vô cùng quý báu của các thế hệ cán bộ, giáo viên, nhân viên cho sự hình thành, xây dựng và phát triển gần năm mươi năm qua của nhà trường, trong tuần qua, Ban giám hiệu, Công đoàn và các đoàn thể của trường Tiểu học Thủ Lệ đã đến chúc mừng, thăm hỏi các cô nguyên là Hiệu trưởng nhà trường qua các thời kì. Đồng thời đã gửi những món quà ấm áp tình cảm tới tất cả các CB-GV-NV hưu trí thông qua Công đoàn tổ hưu thay cho lời cảm ơn của nhà trường tới tất cả các thầy cô.

Đồng chí Trịnh Phương Linh – Hiệu trưởng
 tặng hoa chúc mừng Nhà giáo Lê Kim Oanh – Nguyên Hiệu trưởng nhà trường.
BGH và các đoàn thể  tặng hoa chúc mừng  Nhà giáo Phạm Thị Lan -
Nguyên Hiệu trưởng nhà trường.
Đoàn đã chia vui với các cô những thành tích ấn tượng của thầy trò trong năm học vừa qua, thông báo về tiến độ xây dựng cải tạo nhà trường và những kế hoạch dự định phát triển xứng tầm một ngôi trường mới có quy mô hiện đại, đầy đủ trang thiết bị đáp ứng dạy học trong giai đoạn mới.

Ấn tượng và thật nhiều xúc động khi được nghe các cô kể lại kỉ niệm những ngày đầu còn bao khó khăn, vất vả nhưng tập thể nhà trường luôn nỗ lực, đoàn kết vượt khó để có Thủ Lệ hôm nay.

Trường Tiểu học Thủ Lệ – mảnh đất nghĩa tình – nơi ấy đã trở thành tâm hồn, thành một miền kỉ niệm thiêng liêng mà dấu yêu của biết bao thế hệ thầy giáo, cô giáo và học trò suốt gần năm mươi năm qua. Tập thể nhà trường xin kính chúc các thầy cô nguyên là cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên của trường luôn dồi dào sức khỏe, vui vẻ và hạnh phúc. Chúc các thầy cô đón ngày Nhà giáo thật nhiều ý nghĩa và luôn động viên, truyền cảm hứng cho các thế hệ giáo viên trẻ mãi đam mê, tâm huyết với nghề. Mong được chào đón các thầy cô về thăm ngôi trường mới trong thời gian sớm nhất.
Kỷ niệm chẳng là gì, khi thời gian vội xóa
Nhưng sẽ là tất cả, nếu lòng người còn ghi
Thật đáng trân quý tấm lòng của các thầy giáo, cô giáo, các thế hệ học trò đã, đang và sẽ mãi mãi dành cho Thủ Lệ những yêu thương đong đầy…
                                                                                                                            - Ban truyền thông trường TH Thủ Lệ -