Trường Tiểu học Thủ Lệ tham gia biểu diễn chương trình: “Đêm hội Trăng Rằm” cho trẻ em phường Ngọc Khánh.

11/09/2022
          Tối ngày 9/9/2022, trường Tiểu học Thủ Lệ đã tham gia biểu diễn chương trình: “Đêm hội Trăng Rằm” cho trẻ em  phường Ngọc Khánh.
          Đây là chương trình được tổ chức nhằm mục đích mang đến cho các em thiểu niên, nhi đồng phường Ngọc Khánh một ngày Tết Trung thu vui tươi và đầm ấm, đặc biệt là những trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt. Chương trình nhằm thu hút các em thiếu nhi tham gia các hoạt động vui chơi bổ ịch, lành mạnh và an toàn để trẻ em có điều kiện phát triển toàn diện về thể chất và tinh thần. Nâng cao nhận thức, trách nhiệm, vận động, huy động nguồn lưc của tổ chức, cá nhân, gia đình và toàn xã hội đối với công tác bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em.
          Sau 2 năm ảnh hưởng của dịch bệnh, mọi hoạt động đều phải hạn chế tụ tập đông người. Năm nay, được sự quan tâm của chính quyền phường Ngọc Khánh, chương trình Trung thu đã trở lại và nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của các em thiếu niên, nhi đồng và nhân dân trên địa bàn phường Ngọc Khánh.
          Dưới đây là một số hình ảnh của học sinh trưởng Tiểu học Thủ Lệ trong buổi biểu diễn:

Hi vọng rằng với tình cảm và sự quan tâm đó, các em thiếu nhi sẽ có một mùa trăng ấm áp yêu thương.
                                                                                                         -Ban truyền thông trường Tiểu học Thủ Lệ-