Trang chủ Trang chủ

Trường Tiểu học Thủ Lệ tham gia Hội thi giáo viên giỏi cấp Quận

27/12/2022

Hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp quận Ba Đình năm học 2022 - 2023 nhằm phát hiện, công nhận và tôn vinh giáo viên đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi và nhân rộng những điển hình tiên tiến, tạo động lực phát triển sự nghiệp giáo dục của địa phương, tạo động lực cho giáo viên phấn đấu, hoàn thiện bản thân đáp ứng yêu cầu đổi mới, nâng cao chất lượng giáo dục, phát triển nghề nghiệp.

Hội thi cũng góp phần nâng cao hiệu quả sinh hoạt chuyên môn và đẩy mạnh các phong trào thi đua dạy và học trong trường học, khuyến khích, động viên, tạo cơ hội rèn luyện, tự học, sáng tạo, học hỏi, trao đổi, truyền đạt, phổ biến kinh nghiệm trong công tác giảng dạy đối với giáo viên tiểu học.

Với mục đích ý nghĩa như trên, trong Hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp quận Ba Đình năm học 2022 - 2023, trường Tiểu học Thủ Lệ nhất trí đề cử cô giáo Đoàn Thị Hồng Vân tham gia. Cô giáo Hồng Vân đã đạt thành tích cao trong Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp Trường, được tổ chuyên môn tín nhiệm và đề cử đại diện cho nhà trường tham dự Hội thi.

Tiết dạy môn Toán có sự chuẩn bị, đầu tư kĩ lưỡng về giáo án và đồ dùng dạy học, có nhiều sáng tạo về phương pháp giảng dạy và tổ chức lớp học, sử dụng công nghệ thông tin vào giảng dạy một cách nhuần nhuyễn, hiệu quả. Tất cả đã để lại nhiều ấn tượng cho Ban giám khảo và các em học sinh.

Cô giáo dự thi rất tự tin, tác phong sư phạm mẫu mực, đầu tư nghiên cứu bài nên tiết dạy đạt được mục tiêu đề ra, truyền thụ đúng, đầy đủ, chính xác nội dung cơ bản kiến thức trọng tâm của bài học. Không chỉ vậy cô giáo còn phối hợp nhiều phương pháp phù hợp với đặc trưng bộ môn, đổi mới phương pháp giảng dạy theo định hướng phát triển năng lực học sinh giúp cho học sinh tự phát hiện và hiểu bài một cách tốt nhất.

🎉 Hội thi chính là môi trường tốt để các cô giáo được trau dồi chuyên môn, có cơ hội được giao lưu, tiếp xúc với học sinh trường bạn từ đó nâng cao năng lực và trình độ chuyên môn của bản thân.

Xin chân thành cảm ơn Ban giám hiệu nhà trường, cô giáo chủ nhiệm Vũ Diệu Uyên và tập thể học sinh lớp 1A4 trường Tiểu học Nguyễn Bá Ngọc đã đón tiếp và hỗ trợ nhiệt tình, chu đáo để cô giáo Hồng Vân hoàn thành tốt nhiệm vụ. Xin cảm ơn và chúc cho các nhà trường luôn phát triển vững mạnh, chúc các cô giáo sẽ đạt kết quả thật cao trong hội thi và tiếp tục phát huy để đem đến cho các thế hệ học trò những tiết học thật bổ ích và lí thú.

Ban truyền thông
Đánh giá: