Trang chủ Tuyển sinh CLB ngoại khóa

Chuyến Tham quan dã ngoại đầy ý nghĩa của học sinh khối 3 trường Tiểu học Thủ Lệ

22/11/2022

Nhằm mục đích tạo điều kiện cho các con tìm hiểu về thế giới rộng lớn, bồi đắp, nâng cao kiến thức, đem lại cho các con rất nhiều trải nghiệm mới mẻ và thú vị, là một dịp tuyệt vời để con học cách tự giác và tự lập. Giáo dục cho các con tình yêu thiên nhiên, có ý thức hơn trong việc bảo vệ môi trường, say mê lao động hơn cũng như biết trân trọng thành quả lao động của người khác. Chính vì vậy ngày 21/11/2022 vừa qua trường Tiểu học Thủ Lệ đã tổ chức cho học sinh toàn trường một chuyến đi tham quan dã ngoại đầy ý nghĩa tại Khu sinh thái Phù Đổng Green Park. Theo sự hướng dẫn của hướng dẫn viên, các bạn học sinh khối 3 sôi nổi tham gia rất nhiều trải nghiệm và khám phá bao điều bổ ích như:

+ Tìm hiểu truyền thuyết Thánh Gióng

+ Trải nghiệm tự tay làm cơm nắm muối vừng.

+ Cùng hòa mình vào lễ hội đấu vật.

+ Tìm hiều nghệ thuật làm tranh Đông Hồ.

+ Sáng tạo nghệ thuật qua các bức tranh bằng lá cây tại khu vườn nghệ thuật.

Qua các hoạt động trải nghiệm tại chuyến tham quan học tập ngoại khóa, các con đã thể hiện tinh thần đoàn kết, biết yêu thương, chia sẻ và giúp đỡ lẫn nhau, phối hợp ăn ý với nhau khi tham gia các hoạt động đồng đội. Buổi dã ngoại đã tạo điều kiện gắn kết tình thầy trò, tình bạn bè thêm thắm thiết. Chuyến đi khép lại vẫn còn đâu đó sự nuối tiếc. Hi vọng rằng qua hoạt động trải nghiệm lần này, các con sẽ có được một tâm lý thật thoải mái, vững vàng cho các hoạt động học tập và rèn luyện tiếp theo của nhà trường. Những bài học thực tế có được từ chuyến đi chắc chắn sẽ là những hành trang cho các con trong cuộc sống.
                                                                                          - Ban truyền thông khối 3-