Giới thiệu sách tháng 9: Cuốn sách "22 phương pháp giúp bạn đạt kết quả cao trong học tập"

14/09/2023
      Con người sinh ra và lớn lên, ai cũng cần học tập, việc học tập giúp mỗi người có thêm kiến thức, hiểu biết, có phẩm chất tốt, được phát triển một cách toàn diện, trở thành người có ích cho gia đình và xã hội. Vậy để học tốt, thì phương pháp học tập là nhân tố quan trọng, quyết định thành tích học tập của người học.
      Từ lâu, thể loại sách dành cho học sinh đã trở thành món ăn tinh thần không thể thiếu trong trường học. Với sự thấu hiểu sâu sắc tâm tư tình cảm ấy, tác giả và các nhà tâm lý đã soạn dịch ra bộ Tủ sách trường học để giúp các em tìm được những câu trả lời bổ ích và thiết thực. Chào mừng năm học mới, Thư viện trường Tiểu học Thủ Lệ trân trọng giới thiệu tới các thầy cô giáo, quý phụ huynh và các em học sinh một cuốn sách thú vị: “22 Phương pháp giúp bạn đạt kết quả cao trong học tập”.

Thông tin ấn phẩm:
Tác giả TH.S Ngô Quỳnh Trang
soạn dịch
Nhà cung cấp: Công ty TNHH Văn hoá và truyền thông Trí Việt
Trang 188 trang
Nhà xuất bản NXB Hồng Đức
Năm xuất bản 2020
Khổ sách 13 x 20.5cm
Hình thức Bìa mềm
      Phương pháp học tập là nhân tố quan trọng quyết định thành tích học tập của con trẻ. Phương pháp học tập có chính xác hay không có liên quan trực tiếp đến thành tích học tập của con trẻ. Do vậy, các bậc cha mẹ nhất định không được quên giúp đỡ con mình nắm bắt được phương pháp học tập tốt.
       Cuốn sách “22 Phương pháp giúp bạn đạt kết quả cao trong học tập” hy vọng có thể mang lại sự khởi đầu có ý nghĩa cho những trẻ em đọc cuốn sách này, khiến cho việc học tập trở nên nhẹ nhàng và vui vẻ hơn.
       Để hiểu rõ hơn về các phương pháp giúp chúng mình học tập đạt kết quả cao hơn, các em hãy đến thư viện để tìm đọc cuốn sách này nhé. Hẹn gặp lại các em.

Thư viện Trường Tiểu học Thủ Lệ